Những game thể thao thú vị dành cho điện thoại Android

Game thể thao ngày nay là sự kết hợp giữa đồ họa tiên tiến và hệ thống điều khiển nhân vật đơn giản, khiến cho việc chơi game nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bất kể nhu cầu của bạn là gì, thị trường game đa dạng trên Android chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Các game thể thao và bóng đá hiện nay đều có xu hướng cạnh tranh và theo chiều hướng cá cược không phù hợp với giới trẻ, bởi vậy sự xuất hiện của các dòng game thể thao truyền thống sẽ mang lại sự hứng khởi cho người chơi của dòng game mobile.

Real Boxing 2: Rocky

Real Boxing 2 cho phép người chơi đóng vai Rocky Balboa và trải qua những thử thách như trong series ‘Rocky’ nổi tiếng để trở thành nhà vô địch. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tạo cho mình một võ sĩ và tham gia vào chế độ career mode, nơi mà bạn sẽ đấu với boss và những người chơi khác thông qua hệ thống PVP.

Super Stickman Golf 3

Với 20 vòng chơi, hàng trăm lỗ golf và những mẫu địa hình đa dạng, Super Stickman Golf là một game giải đố với lối chơi khác hẳn với những dòng game thể thao mô phỏng trên thị trường. Người chơi có thể mở khóa nhiều avatar cho nhân vật, các hiệu ứng khác nhau cho đường bóng và hàng trăm mẫu vật phẩm thú vị. Nếu không muốn chơi một mình, chế độ chơi multiplayer online chắc chắn sẽ làm bạn thích thú.

Wrassling – Wacky Wrestling

Có rất nhiều game đấu vật chuyên nghiệp trên Android, tuy nhiên Wrassling xứng đáng có một vị trí trong danh sách bởi lối chơi đơn giản tới mức ngớ ngẩn nhưng vẫn đem lại những màn đấu vật đỉnh cao. Lối thiết kế pixel cộng với những màn quảng cáo giữa game có thể khiến nhiều người ngán ngẩm, tuy nhiên đây là một game miễn phí rất đáng để bạn thử sức.

True Skate

Với mức giá rất rẻ ($0.99), True Skate là một game trượt ván cho phép bạn làm đủ trò để thực hiện những cú trick ngoạn mục và ghi điểm dựa vào độ khó của trick. Rất tiếc là True Skate không có hệ thống nhiệm vụ hay chế độ thi đấu, thành ra game giống như một công viên thu nhỏ chỉ dành riêng cho bạn vậy.

Table Tennis Touch

Giải thưởng Google Play 2016 hẳn đã đủ nói lên sức hấp dẫn của Table Tennis Touch. Người chơi điều khiển vợt bằng những thao tác lướt và tham gia vào các pha chuyền bóng tốc độ cao trước nhiều đối thủ khác nhau. Có nhiều chế độ chơi cho bạn lựa chọn như Career Mode, Quick Play hay Arcade Mode. Cả đồ họa và lối chơi của Table Tennis Touch đều tuyệt, và chế độ chơi nhiều người cho phép bạn thách đấu những người chơi khác trong các trận LAN hoặc online.