Mod Skin LoL 2.2 – Tải phần mềm Mod Pro 2.2 mới nhất 2016

Mod skin lol 2.2 là phần mềm không thể thiếu với những người chơi Liên minh huyền thoại hiện nay với tổng hợp nhiều chức năng như: mod tướng, mod map, mod khung viền, mod skin lol

Ưu điểm của mod skin lol pro 2.2:

  • Hoàn toàn miễn phí, update vô tư
  • Không sợ bị khóa nick trong quá trình sử dụng
  • Chỉ 1 phần mềm bạn có thể mod đầy đủ mọi thứ
  • Phần mềm hoàn toàn sạch, không chứa virut, troijan không sợ mất nick trong quá trình sử dựng nhé
  • Phù hợp với phiên bản LMHT mới nhất 2016

Tải mod skin lol pro 2.2

 

 

Các bạn tải và cài đặt xong phần mềm mod này bằng link phái trên, chương trình sẽ tự động tìm theo tướng bạn chọn và tìm Skin theo tướng mà bạn muốn Mod. Việc của bạn chỉ cần nhấn vào tướng và chọn Skin muốn mod rồi ấn vào kích hoạt là xong.

Link tải & Hướng dẫn sử dụng mod skin lol 2.2:

Nếu bạn không muốn mod nữa bạn có thể khôi phục skin mặc định như hình bên dưới:

Cach-khoi-phuc-skin-mac-dinh

Một số chức năng cơ bản bạn xem chú thích bằng hình ảnh bên dưới:

modskinlol chong hack disconnect lol

mod total fakes skin lol

mod trang thai va nut go bo mod skin

Chú ý: Không cần phải chọn skin mặc định nhé. Đây là điểm “Pro”của phần mềm này. Bạn có thể chọn trang phục bạn đã mua trong shop, người khác sẽ thấy trang phục bạn chọn, còn bạn thấy trang phục đã mod nhé

Phần mềm Mod Skin Lol này là bộ tổng hợp có đầy đủ các mod nổi tiếng như: mod trang phục Yasuo Huyết Nguyệt, Mod Skin Yasuo huyết nguyệt giúp bạn thay đổi skin mặc định của Yasuo. Sử dụng phần mềm Mod Skin không ảnh hưởng tới tài khoản của bạn. Khi kích hoạt phần mềm sẽ tự động chạy và tìm đến thư mục Liên Minh Huyền Thoại bạn chỉ cẩn nhấn nút kích hoạt Skin mà bạn mong muốn để sử dụng!

Hy vọng với phần mềm mod pro 2.2 này bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị trong game, chúc các bạn có những phút giây vui vẻ với mod skin lol 2.2. Mọi thắc mắc về phần mềm vui lòng comment bên dưới bài viết để được giải đáp.