Link tải Pokémon Go duy nhất tại Việt Nam

Pokémon Go là một trong những game mobile đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới và cũng bắt đầu hot tại việt nam thời gian gần đây. Hiện tại game chỉ hỗ trợ chơi trên Android và iOS chưa hỗ trợ Windows phone, ngoài ra nó cũng bị giới hạn trên một số quốc gia trong đó có Việt Nam.

pokemon-go
Pokemon Go

Để tải bản chính thức trên google play và apple store bạn cần Fake địa chỉ ip sang Úc hoặc New Zealand chứ Việt Nam đang bị chặn chưa cho tải. Nếu bạn không biết Fake ip bạn có thể tải theo link Fshare phía cuối bài viết.

Link tải Pokemon Go : 

 Android | iOS

Giới thiệu và cách chơi Pokemon Go:

Pokémon Go, game tăng cường thực tại di động của Nintendo và hãng phát triển Niantic Labs. Với những ai chưa biết thì Pokémon Go là một tựa game sử dụng camera và các cảm biến trên điện thoại smart phone của bạn kết hợp với các thuật toán dựa trên địa điểm bằng định vị GPS để đặt các Pokémon vào thế giới thực. Vì thế, bạn có thể đi bất kỳ chỗ nào và mở GPS lên để bắt Pokemon. Sau đó huấn luyện chúng và chiến đấu với Pokémon của bạn bè trong công viên hoặc rạp chiếu phim, hoặc bất kể chỗ nào bạn muốn …

tai-pokemon-go
Cách chơi và thu phục Pokemon trên điện thoại

Nhà xuất bản game Nintendo cũng phát triển kèm theo thiết bị Pokemon Go Plus giống như đồng hồ đeo tay có khả năng phát sáng và rung để báo hiệu khi người chơi tới gần Pokemon ngoài thế giới thực, dễ dàng qua thông tin màn hình.

pokemon-go-plus
Thiết bị đeo tay Pokemon Go Plus đi kèm

Mặc dù là ứng dụng miễn phí nhưng Pokémon Go có bán các vật phẩm trong game với giá từ 0,99 tới 99,99 USD. Bạn cũng có thể mua một chiếc vòng tay giá 35 USD để chơi game mà không cần mở khóa điện thoại trong một số thời gian trong tháng.

Nintendo và The Pokémon Company đã giữ bí mật về thời gian công bố game Pokémon Go và các đại diện từ hai công ty chỉ tiết lộ rằng nó sẽ được ra mắt vào tháng Bảy. Nào chúng ta cùng tải về và thử nghiệm Pokémon Go ngay thôi.

Download Pokemon Go link duy nhất tại Việt Nam :

Fshare: TẢI VỀ