Hình ảnh bàn chân khổng lồ vì căn bệnh lạ

Đây chính là câu chuyện đáng thương của cậu bé có tên Allah, 8 tuổi, đang sinh sống tại một đất nước châu Phi. Từ khi sinh ra cậu bé đã mắc căn bệnh hiếm gặp với một đôi chân khác thường.

cau-be-blogtamsuvn

Hình ảnh cậu bé đáng thương khiến nhiều rơi nước mắt

Mặc dù đã 8 tuổi nhưng chiều cao của Allah không hề phát triển mà nó chỉ phình to một cách nhanh chóng theo thời gian. Đôi chân phình to đến mức biến dạng của cậu bé khiến Allah không thể sinh hoạt như bao đứa trẻ bình thường khác. Mọi công việc sinh hoạt hàng ngày từ tắm rửa, đi lại, đến trường… của Allah đều nhờ sự giúp đỡ của bố mẹ.

cau-be-blogtamsuvn.png 3

cau-be-blogtamsuvn.png 4

cau-be-blogtamsuvn.png 5

Gia đình của Allah có tất cả 5 anh chị em. Trong khi các anh chị đều có ngoại hình phát triển một cách bình thường thì Allah đáng thương lại mắc chứng bệnh lạ không thể hàng ngày vui đùa cùng mọi người.

Bố mẹ của Allah có đưa em bệnh viện để gặp bác sĩ với mong muốn giúp em chữa khỏi căn bệnh quái ác này. Tuy nhiên, các bác sĩ cũng đã nói rằng trường hợp của Allah họ chưa từng thấy bao giờ và cũng không có phương pháp chữa trị. Bố mẹ của Allah rất buồn và thất vọng vì con của mình vẫn tiếp tục phải sống với ngoại hình biến dạng.

Nguồn: Toutiao

Tâm An / Theo Một Thế Giới