Đơn vị bán đồ bảo hộ lao động uy tín nhất tại Hà Nội

Việt Nam đang trong quá trình công nghiệp hóa đất nước để hòa nhập được với nền công nghiệp chung của thế giới. Công nghiệp càng phát triển thì đi đôi với nó là nhiều vấn đề phát sinh, quan trong hơn cả luôn song hành cùng nền công nghiệp là bảo hộ an toàn. Việc trang bị cho mình những thiết bị bảo hộ khi làm việc là rất cần thiết, thiết thực để bảo vệ sức khỏe, tính mạng chính mình. Tuy nhiên để tìm được đơn vị uy tín bán thiết bị bảo hộ lao động uy tín lại không phải điều đơn giản. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn một đơn vị phân phối thiết bị bảo vệ được nhiều người tin dùng tại hà nội trong thời gian gần đây.

Công ty bảo hộ lao động Namtrung Safety sẽ luôn là người bạn đồng hành đang tin cậy cùng bạn trong mọi môi trường làm việc nguy hiểm, khó khăn. Chúng tôi hiện nay là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp, phân phối các mặt hàng bảo hộ lao động hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Không chỉ bó hẹp trong một khu vực phía Bắc mà công ty đang mở rộng kinh doanh trên phạm vi toàn quốc. Nếu có nhu cầu mua đồ bảo hộ hãy đến với công ty NTS.

Đôi nét giới thiệu về Namtrung safety

Bảo hộ Nam Trung tiền thân là xưởng gia công hàng may mặc và xuất khẩu An Hưng. Năm 2005, xưởng trang bị dây chuyền dệt vải tiên tiến từ CHLB Đức và chuyển đổi thành Công ty TNHH sản xuất thương mại và may mặc An Hưng, 3 năm sau đó công ty hợp tác và mua lại một số xưởng sản xuất thiết bị bảo hộ lao động và chính thức tham gia sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực bảo hộ lao động. Đến năm 2010 công ty đã chuyển hẳn sang cung cấp và phân phối sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng, chính hãng, giá rẻ.

Gần hai thập kỷ xây dựng và phát triển, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Bảo hộ lao động và là đối tác tin cậy, thân thiết của nhiều tổ chức, công ty trong và ngoài nước. Đến nay Bảo hộ lao động Nam Trung đã trở thành nhà phân phối uy tín của nhiều hãng Bảo hộ Lao động nổi tiếng trong nước và quốc tế như Thùy Dương, Nhật Quang, Hoa San, Thủy Sơn, Bảo Bình, 3M, Jogger, Blue Eagle, Sseda, Proguard, King… và là đối tác thân thiết của nhiều khách hàng lớn như: Canon, Panasonic, Posung…

Namtrung safety – một thương hiệu đồ bảo hộ lao động bậc nhất

Để có được một vị thế như hiện nay là nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên và sự đầu tư mạnh mẽ của công ty. Cùng với những tiêu chí làm việc tích cực công ty đã và đang phát triển hơn nữa. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo và luôn sẵn sàng 24/24. Công ty luôn được đánh giá cao từ phía khách hàng và các nhà cung cấp sản phẩm. Nhiều phản hồi tích cực về công ty luôn là động lực phát triển công ty không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ.

Nói đế các sản phẩm bảo hộ lao động thì đây là một thị trường thu nhỏ của ddò bảo hộ lao động. Tại đây có đày đủ các mặt hàng sản phẩm từ hàng nhập khẩu cao cấp đến hàng nội địa. Đa dạng các sản phẩm theo ngành như giày bảo hộ công trường, mũ dành cho công nhân, kính chống bụi…. Tất cả các sản phẩm trước khi được bán ra thì trường đều đã qua kiểm định đảm bảo chất lượng, an toàn lao động. Giá cả của chúng tôi đưa ra cũng rất hợp lí, luôn là rẻ nhất thị trường. Ngoài ra ở đây còn có nhiều ưu đãi khủng.

Vậy bạn còn băn khoăn gì là không chọn mua cho mình đồ bảo hộ lao động tại Namtrung safety. Mọi thông tin liên hệ qua số hotline 0933.911.900