Điện thoại 4 sim 4 sóng online pin khủng giá rẻ

Điện thoại 2 sim hiện nay có rất nhiều trên thị trường nhưng không đáp ứng hết được nhu cầu sử dụng cho những khách hàng sử dụng nhiều sim cùng lúc, do vậy 2tek xin giới thiệu một số điện thoại 4 sim 4 sóng online giá rẻ đang được yêu thích.

1. Điện thoại Gamma F1

Chiếc điện thoại 4 SIM gamma F1 có kích thước vừa phải, vỏ máy làm ngằng nhựa để giảm bớt trọng lượng cho máy vì pin khá lớn nên máy cầm nặng tay.

Máy sử dụng 4 sim 4 sóng online cùng lúc, có thể dùng được SIM của tất cả các nhà mạng, khi có cuộc gọi đến 1 sim thì các sim khác sẽ chuyển sang chế độ chờ hoặc offline.

Bàn phím số lớn, các nút bấm to và rõ ràng, đặc biệt có 4 nút gọi riêng biệt cho 4 sim nên người dùng không lo bấm nhầm khi chọn SIM.

điện thoại 4 sim gamme f1

Máy có nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình,…Hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD tối đa 16Gb.

Pin dung lượng 2200mAh cho thời gian sử dụng lâu dài để bạn không phải sạc pin liên tục vì điện thoại 4 sim hao pin hơn các dòng máy ít sim.

2. Điện thoại Land Rover K999

Điện thoại 4 sim K999 có kiểu dáng hầm hố và chắc chắn với vỏ bằng nhựa, sườn máy được gia cố bằng 2 tấm thép không gỉ chắc chắn.

điện thoại 4 sim K999

Bàn phím số lớn, các nút bấm tách biệt nhưng chỉ có 1 nút gọi, do vậy khi bấm gọi máy sẽ cho phép chọn sim.

Pin dung lượng 8800mAh rất khủng để khách hàng sử dụng lâu dài mà không lo hết pin. Ngoài ra K999 còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, nghe Fm, quay phim, chụp hình,…

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cùng quý khách 2 dòng điện thoại 4 sim đang được yêu thích hiện nay. Xem thêm các dòng điện thoại 4 sim tại: https://www.2tekvn.net/danh-muc/dien-thoai-4-sim/