“Cảnh nóng” của bà ngoại hotgirl Hương Bella và ca sĩ Anh Trường


Từ ngày hôm qua đến nay trên mạng facebook liên tục truyền tay nhau video clip cảnh nóng của bà ngoại hotgirl Hương Bella và ca sĩ Anh Trường. Hương Bella là ai ?

Hương Bella là người khá nổi tiếng trên Facebook và hay được mọi người gọi là hotgirl bà ngoại vì dù đã ở tuổi 40 và đã lên chức bà ngoại rồi nhưng chị trẻ và đẹp không khác gì các cô gái 20 vậy.

Lộ video clip full cảnh nóng của bà ngoại hotgirl Hương Bella và ca sĩ Anh Trường


Có rất nhiều quan điểm trái chiều nhau về video clip này, có người thì ủng hộ, người thì chê bai vì cho rằng ca sĩ Anh Trường sinh năm 85 chỉ bằng tuổi con cháu của bà ngoại hotgirl Hương Bella năm nay đã U40 rồi.

Ngược lại về phía bà ngoại hotgirl Hương Bella thì cho rằng đây là điều hết sức bình thường:

canh-nong-huong-bella-anh-truong
Ảnh chụp chia sẻ trên trang cá nhân của bà ngoại hotgirl Hương Bella

Vì muốn MV của ck tương lai của tôi được tốt đẹp hơn thì tôi đóng MV là điều đương nhiên rồi. Có ai thích cho người Yêu mình đóng cảnh tình tứ với dv nữ khác ko? Mà sao các người rảnh thế cứ phải cho là mình tốt đẹp lắm vậy? Nói thật, đóng MV cho chính người mình yêu thì dù 40 hay 80 tuổi thì tôi vẫn đóng cho người Yêu tôi cũng là chuyện bthuong thôi. Vd tôi đóng cho ng ko quen biết ko Y thì oke cứ ném gạch đá thoải mái còn đã ko biết gì chuyện tình cảm chúng tôi rồi thì đừng có nói linh tinh…

Mà ko phải tranh cãi nhiều nữa . Đợi đến ngày MV ra mắt sẽ rõ ..


Thực chất cảnh nóng này được đóng trong MV ca nhạc sắp sửa ra mắt của ca sĩ Anh Trường, theo quan điểm của cư dân mạng thì đây chỉ là chiêu trò để pr cho sản phẩm ca nhạc sắp ra mắt

Thông tin sẽ tiếp tục được cập nhật liên tục tại đây ….