Bảng giá xăm hình theo vị trí và kích thước hình xăm

Rất nhiều người muốn có một hình xăm đẹp, ấn tượng nhưng không biết giá xăm hình sẽ được tính như thế nào để có thể chuẩn bị trước. Trong bài viết này mình sẽ trả lời giúp bạn cách tính giá tiền chính xác ở mức độ tương đối. Bảng giá này chỉ ở mức độ tương đối để bạn tham khảo thôi vì giá hình xăm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: thợ xăm có giỏi không, chất liệu mực xăm, độ khó của hình xăm, kiểu cách xăm, kích thước của hình xăm, bảo hành sau xăm … và bạn cũng nên hiểu là những gì liên quan đến nghệ thuật thì nó là các giá trị vô hình không thể mang ra cân đo đong đếm được. Thứ 2: hình xăm có thể sẽ theo bạn cả đời vì thế bạn nên chọn những địa chỉ uy tín, chọn thợ xăm lành nghề chứ đừng có ham rẻ để rồi xăm xong không ưng ý lại phải đi xóa xăm thì sẽ còn tốn kém hơn rất nhiều lần so với lúc đi xăm đó. Vừa mất tiền, mất thời gian lại thêm bực bội vào người

Trên thị trường hiện nay thì giá xăm hình ở Hà nội thường rẻ hơn so với Tp HCM một chút nhưng chênh lệch không đáng kể theo bảng giá dưới đây:

gia-xam-hinh
Bảng giá xăm hình theo kích thước cơ thể

Như mình nói ngay từ đầu bài viết là bảng giá này chỉ chính xác ở mức độ tương đối và áp dụng với các hình xăm phổ thông thôi. Đối với các hình xăm nghệ thuật phức tạp, 3D … thì giá thành sẽ được tính khác tùy thuộc vào giao ước giữa bạn và thợ xăm. Trước khi xăm hình bạn nên gặp thợ xăm trước, nói rõ yêu cầu, ý nghĩa của hình xăm mà bạn chọn họ là những người có chuyên môn sẽ tư vấn thêm cho bạn về kích thước và màu sắc mực xăm phù hợp với cơ thể bạn. Nếu không trao đổi kỹ có thể bạn sẽ phải ân hận suốt đời đó đấy. Chúc các bạn có những hình xăm ưng ý nhất.